TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 3 VÀ 6/2020

Hiện nay du học Hàn Quốc ngày càng được nhiều học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên Hàn Quốc được ưu ái như vậy mà vì Hàn Quốc có nhiều ưu điểm riêng. Thứ nhất là vì Hàn Quốc có nhiều phong cảnh đẹp, món ăn ngon. Thứ hai là vì Hàn Quốc là một quốc gia phát triển mạnh về kinh tế. Thứ ba là vì chất lượng giáo dục của Hàn Quốc. Hàn Quốc có rất nhiều trường Đại học có uy tín, nằm trong top đầu những trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt ở Châu Á cũng như trên toàn thế giới.

Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2020 và 6/2020 là những ai?

Các khối ngành tuyển sinh hàng đầu tại HÀN QUỐC

Tại sao bạn nên đăng ký du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2020 và tháng 6/2020?
Có thể nói, là một trong những nền giáo dục chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Nhưng chi phí du học Hàn Quốc lại thấp hơn rất nhiều so với du học Anh, Úc, Mỹ…Ngoài ra, với sự tương đồng văn hóa Á Đông, bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm thu nhập tốt nếu chăm chỉ học tiếng Hàn ngay từ khi ở Việt Nam. Nhờ đó mà trang trải chi phí học tập, sinh hoạt và có cơ hội định cư lâu dài ở xứ sở xinh đẹp này. Thủ tục đơn giản, xin Visa nhanh chóng cũng là một điểm “cộng” của du học Hàn so với các quốc gia khác.
Du học Hàn Quốc năm 2020 chia ra làm 4 kỳ trong năm như sau:

Hướng cho học sinh đi du học Hàn Quốc năm 2020

Du học Hàn Quốc ngày càng trở nên khó khăn hơn đối với du học sinh Việt Nam. Vậy làm sao để có thể dễ dàng thực hiện mơ ước được đặt chân sang Hàn Quốc học tập. Hãy thực hiện theo các mục sau thì quá trình đi du học Hàn của bạn sẽ dễ hơn nhiều:

  • Đầu tiên là bạn phải có một nền tảng tiếng Hàn khá ổn. Bạn nên bắt đầu học tiếng ngay từ lúc có dự định đi du học. Mất khoảng 3 – 5 tháng tháng tập trung học là bạn đã có thể giao tiếp cơ bản. Có nhiều cơ hội hơn để thuyết phục trường, Đại sứ quán.
  • Tiếp theo là chọn trường: Bạn nên lựa chọn những trường thuộc 1 trong  các trường top 1% và 1 trong 84 được chứng nhận để giảm bớt nguy cơ bị phỏng vấn ở đại sứ quán Hàn. Cũng như là giảm bớt khó khăn trong khâu chuẩn bị hồ sơ.
  • Nên đăng ký đi các trường có ít du học sinh Việt Nam.
  • Bạn nên đăng kí đi du học càng sớm càng tốt. Vì rất nhiều trường Hàn Quốc không nhận du học sinh có năm trống quá hai năm. Hơn nữa chính sách Hàn Quốc thường xuyên thay đổi theo hướng bất lợi. Chính vì thế bạn đi du học càng sớm thì càng có lợi cho bạn. Nếu bạn thực hiện đúng và tốt ngay từ đầu thì du học Hàn Quốc năm 2020 thực sự dễ.