HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ MỸ CÙNG CALIFORNIA STATE UNIVERSITY (CSU)

Có thể nói, Giấc mơ Mỹ luôn là một thỏi nam châm có sức hút vô cùng mãnh liệt đối với rất nhiều người đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Đối với các bạn trẻ Việt, Giấc mơ MỹCâu lạc bộ bài thiêng vàng không chỉ là được đặt chân đến xứ sở cờ hoa mà còn được sống, học tập và trải nghiệm với những đam mê thật sự và là chính mình.

Có rất nhiều bang trên đất Mỹ bạn có thể đến học tập và trải nghiệm nhưng có lẽ California là lựa chọn số một của người Việt. Đây không chỉ là bang có nhiều người Việt sinh sống mà còn là nơi có khí hậu lý tưởng với nắng ấm và những bãi biển dài bất tận. Nơi đây cũng nổi tiếng thế giới với Hollywood -quy tụ những những gã khổng lồ trong ngành giải trí, thung lũng Silicon (Silicon Valley) với các công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới ( Apple, Google, Facebook, Adobe v.v.) và vô số các trường đại học hàng đầu thế giới (Đại học Standfordhệ thống trường Đại học công lập bang California-CSU, hay hệ thống trường ĐH California-UC).

Vậy Du học Mỹ có phải là giấc mơ quá xa vời? Xin đừng lo lắng, INCOMAS sẽ giúp bạn Hiện thực hóa Giấc mơ Mỹ với hệ thống trường đại học công lập tiểu bang California -California State University (CSU). Đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu, học phí cạnh tranh hơn nhiều so với các trường đạị học khác tại Mỹ và là nơi đem lại nhiều lợi thế cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

1. Giới thiêu về CSU

Là một hệ thống các trường Đại học bang California (gọi tắt là Cal State) có trụ sở chính đặt tại Long Beach, California – bao gồm 23 trường thành viên và 8 trung tâm trực thuộc, với hơn 475,000 sinh viên đang theo học, gần 50,000 giảng viên và nhân viên – được xem là hệ thông giáo dục ĐH công lập lớn nhất Hoa Kỳ.

Câu lạc bộ bài thiêng vàngSinh viên Việt Nam cơ hội tìm hiểu và theo học tại một trong 4 ngôi trường thuộc hệ thống của CSU với đầy đủ tất cả các ngành:

 • CSU Bakersfield;
 • CSU Monterey Bay;
 • CSU San Marcos;
 • CSU Stanislaus;

2. Lý do chọn du học tại CSU

 • Có 23 cơ sở đào tạo, đào tạo đa nghề, chú trọng áp dụng kiến thức vào thực tế;
 • Học phí thấp hơn nhiều so với các hệ thống đại học khác tạo bang California chỉ từ 16.550 USD/năm đối với bậc đại học và 10.320 USD/năm đối với bậc sau đại học;
 • Yêu cầu đầu vào không quá khắc khe;
 • Đây là hệ thống Đại học lớn nhất và đa dạng ngành nghề nhất của Mỹ, cung cấp 1.800 chương trình học có cấp bằng;
 • Có 60% giáo viên và 40% kỹ sư ở California tốt nghiệp từ CSU, khoảng 50% các bằng Đại học và 1/3 số bằng Cao học được cấp hàng năm ở California là của CSU;
 • Trường nằm tại tiểu bang có nền kinh tế phát triển mạnh tại Mỹ, cơ hội việc làm lớn sau tốt nghiệp, tỷ lệ xin định cư cao;
 • Nằm trong khu vực có nhiều người Việt sinh sống, du học sinh sẽ được hỗ trợ về nhà ở cũng như cuộc sống;

3. Điều kiện đầu vào

Chương trình Đại học Sau Đại học
Tiếng Anh IELTs 5.5-6.0 (tùy trường)

TOEFL 61

IELTs 6.5-7.0 (tùy trường)TOEFL 79-80
Điểm trung bình (GPA) 2.5 2.5
Lệ phí tuyển sinh 55 USD 55 USD

4. Chi phí

Chương trình Đại học (USD/năm) Sau Đại học (USD/năm)
Học phí 16.550-17.206 10.320-30.000
Bảo hiểm 1.000-1.780
Ăn ở 4.200-13.285
Chi phí khác 1.504-10.000

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không điền thông tin đăng ký form bên dưới để được INCOMAS trực tiếp liên lạc và tư vấn miễn phí. Các chuyên gia của INCOMAS sẽ luôn sát cánh cùng bạn để hành trình chinh phục Giấc mơ Mỹ sẽ không còn quá xa vời!