Giới thiệu

I.THÔNG TIN CHUNG

 1. Tên công ty: Công ty Cổ phần Hợp tác quốc tế INCOMAS
 2. Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ hỗ trợ giáo dục, Tư vấn du học
 3. Thông tin nổi bật:
 • Triển khai các dịch vụ hỗ trợ giáo dục cho các đối tác tại thủ đô Hà Nội; Các Sở giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam; Tập đoàn giáo dục Language link Việt Nam; Công ty TNHH Quỹ phát triển giáo dục IEG… như làm đề thi, chấm thi trắc nghiệm cho các kỳ thi học sinh giỏi của Sở giáo dục Hà Nội và các đơn vị trên.
 • Tư vấn du học Hàn Quốc.
 1. Địa chỉ đăng ký kinh doanh : Số 47, Lô 6, Đường Trung Yên 14, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

     *Văn phòng giao dịch: P.118 – Chung cư Đường Sắt – 35 Láng Hạ – Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

II.GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ INCOMAS  được thành lập bởi một số các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc nhiều năm. Mục tiêu của INCOMAS là hỗ trợ các bạn học sinh đang có nguyện vọng đi du học tại Hàn Quốc và sâu xa hơn nữa là muốn góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiến tiến của các nước trên thế giới. Trong thời gian vừa qua INCOMAS đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho nhiều bạn học sinh được sang Hàn Quốc học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp.Tâp thể Ban giám đốc cũng đội ngũ nhân viện của chúng tôi là những người đã từng học tập và làm việc tại các nước khu vực Châu Á, Châu Âu về nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học nước ngoài.

 

 

 1. Tầm nhìn của INCOMAS:
 • Phát triển trở thành công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 • Trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế với các đối tác nước ngoài.
 1. Sứ mệnh của công ty:
 • Tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam để chắp cánh đưa các bạn có cơ hội học tập và phát triển tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới;
 • Cung cấp tới học sinh và phụ huynh dịch vụ trọn gói về du học Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và đúng tiến độ;
 • Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên tới cuối con đường. Sát cánh bên các bạn từ những bước đầu định hướng cho đến khi về nước làm việc;
 • Đảm bảo chất lượng học sinh, sinh viên phù hợp với yêu cầu các các tiêu chí giáo dục quốc tế nói chung, tiêu chí giáo dục của từng trường đối tác nói riêng;
 • Phát triển bền vững doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết nội bộ, chăm lo tốt quyền lợi cho cán bộ nhân viên.
 1. Giá trị cốt lõi:
 • Chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất.
 • Tận Tâm: chúng tôi quan tâm và sát sao đến yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bởi thành công của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.
 • Minh bạch: chúng tôi chiếm được cảm tình và gây dựng uy tín với khách hàng, đối tác bởi quy trình làm việc minh bạch với thái độ tôn trọng.
 1. Thông điệp người đứng đầu

INCOMAS được thành lập với mục tiêu là nền móng tạo dựng sự nghiệp cho thế hệ trẻ bằng việc xác định khả năng, năng lực tiềm ẩn, định hướng nghề nghiệp và lựa chọn những cơ hội giáo dục theo tiêu chuẩn phù hợp, tối ưu. Từ đó, đồng hành và hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam khám phá và phát triển tiềm năng bản thân, trang bị kỹ năng cần thiết để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

Trên cương vị Giám đốc Công ty INCOMAS, tôi cam kết sẽ cùng với các cộng sự không ngừng khám phá và nghiên cứu để đem đến cho các bạn trẻ những chương trình giáo dục hoàn hảo về chất lượng trên thế giới. Với ước mơ và hoài bão xây dựng những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn phát triển dịch vụ của mình để đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ ngày càng nhận được nhiều giá trị quý giá hơn nữa.

 1. Lịch sử hình thành công ty:

Kế thừa những tinh hoa từ Tổ chức Giáo dục EDTECH Việt Nam (công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Giáo dục Việt Nam) – một tổ chức đã có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đo lường và Đánh giá trong giáo dục. INCOMAS được thành lập nhằm kế thừa và phát huy những thế mạnh sẵn có của EDTECH Việt Nam để tạo dựng một thương hiệu mới trong lĩnh vực Tư vấn du học quốc tế.

 1. Nhân sự chủ chốt:
 • GS.TSKH Lâm Quang Thiệp – Nguyên vụ trưởng Vụ Đại học – Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam; Chuyên gia đầu ngành của Việt Nam về Đánh giá trong giáo dục; Giảng viên trường Đại học Thăng Long;
 • ThS. Trần Tú Hoa: Nguyên là cán bộ nghiên cứu Viện Xã hội học; Phó giám đốc công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Giáo dục Việt Nam – đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục;
 • ThS. Trần Trí Thành: Đã tốt nghiệp đại học và cao học tại Hàn Quốc, hiện đang phụ trách văn phòng đại diện INCOMAS tại Hàn Quốc;
 • Cùng các cộng sự có kinh nghiệm và uy tín trong ngành giáo dục của Việt Nam.
 1. Đối tác, khách hàng của công ty:

 7.1. Kinh nghiệm

Câu lạc bộ bài thiêng vàngVới các mối quan hệ hơn 17 năm qua của Tổ chức giáo dục EDTECH Việt Nam với các trường Đại học, Cao đẳng, các Sở giáo dục và trường THPT tại Việt Nam chuyển giao, công ty INCOMAS đang có trong tay hệ thống đối tác, khách hàng tiềm năng cho lĩnh vực Tư vấn du học là các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các Sở giáo dục và Đào tạo, các trường THPT trên cả nước.

 7.2. Đối tác, khách hàng của INCOMAS

Đối tượng INCOMAS tư vấn và tuyển sinh du học sẽ bao gồm:

 1. Học sinh vừa tốt nghiệp các trường Trung học phổ thông.
 2. Sinh viên đang học trong các trường Cao đẳng, Đại học có nhu cầu đi du học.
 3. Sinh viên đã tốt nghiệp đại học có nhu cầu học đi du học đại học hoặc cao học.

Với thế mạnh trên, INCOMAS tin tưởng sẽ thành công và trở thành đối tác hợp tác uy tín với các trường đại học tại Hàn Quốc./.

 Trân trọng!