Du học Úc: Đại Học Ballarat (UB) – Học phí rẻ, chất lượng tốt

Trường ĐH Ballarat được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Đây là trường duy nhất ở  có khu công viên công nghệ, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này. Trường đại học Ballarat và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Câu lạc bộ bài thiêng vàngĐại học Ballarat là một trong ba trường đại học lâu đời nhất ở Úc (thành lập 1870). Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn Thế giới. Trường có truyền thống lâu đời về giảng dạy, học tập. Môi trường học tập thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiệt tình. Với bầu không khí thân thiện, giáo viên giỏi, môi trường học luyện nói tiếng Anh tốt, chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng, UB là điểm đến học tập lí tưởng cho sinh viên quốc tế.

Địa điểm tọa lạc

Trường ĐH Ballarat toạ lac ở thành phố lịch sử Ballarat, thuộc bang Victoria cách thành phố Melbourne hơn 1 giờ bằng xe điện và xe buýt.

Câu lạc bộ bài thiêng vàngBallarat là thành phố đại học sôi nổi bao gồm nhiều học viện giáo dục sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế. Chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác. Sinh viên có thể lựa chọn đa dạng nhà ở, sinh hoạt, giải trí với giá cả phải chăng.

Các campus của trường

Trường có 6 khuôn viên học lớn: Mt Helen, Camp Street Campus, SMB Campus, và Horsham, Stawell và các cơ sở Ararat. Trường cũng làm việc với một loạt các viện đối tác trên khắp nước Úc và thế giới.

Nhà ở cho sinh viên

Câu lạc bộ bài thiêng vàngSinh viên có thể ở ký túc nhà của nhà trường với chi phí từ $173 – $245/ tuần (không gồm ăn uống) hay thuê nhà riêng

Cơ sở vật chất của trường

Câu lạc bộ bài thiêng vàngTiện nghi thể thao và giảng dạy hoàn hảo. Truy cập phòng lab máy tính 24/7, thư viện, trung tâm hỗ trợ học tập, nhà sách, hồ bơi, phòng khiêu vũ, sân tennis, phòng tập thể dục, hệ thống wireless…

Quy mô đào tạo

Hiện tại, trường có khoảng hơn 25,000 sinh viên đang với các hàng trăm chuyên ngành khác nhau. Trường ĐH Ballarat được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide.

Các kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7 hằng năm

Website chính thức của trường: 

LÝ DO NÊN DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC BALLARAR?

  • Là Học viện Đại học lâu đời thứ ba của Úc đồng thời là trường đại học chính phủ Úc được công nhận quốc tế với danh tiếng về học thuật và giảng dạy chất lượng. Các chương trình do UB đào tạo có tiêu chuẩn học thuật cao.
  • Địa điểm tiện lợi: Tọa lạc tại vùng Ballarat, UB vừa mang lại môi trường yên bình để học tập vừa là vùng đất với mức sống dễ chịu, tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt cho du học sinh.
  • Lớp học nhỏ với sĩ số đảm bảo sự hỗ trợ học tập tốt nhất cho từng cá nhân học sinh
  • Triển vọng nghề nghiệp đáng hứa hẹn đaẹc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Bỡi UB có khu Công Nghệ cao nằm trong khuôn viên trường và cũng là trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này. Trường đại học Ballarat và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Triển vọng trong lĩnh vực nghiên cứu: UB được công nhận khắp quốc gia và quốc tế về kết quả và ảnh hưởng từ việc nghiên cứu, tầm nhìn nghiên cứu của UB tập trung vào các lĩnh vực chính bao gồm: Khoa học và Cải tiến Công nghệ Khu vực (thông qua phân tích thông tin và đánh giá hệ thống, kỹ thuật), Thay đổi Phong cảnh Khu vực, Doanh nghiệp Khu vực, Liên hệ Giáo dục & Xã hội Khu vực, Sức khỏe.
  • Dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt: đón sinh viên tại sân bay, hộ trợ nhà ở cho sinh viên, có các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú cũng như các hoạt động hỗ trợ trong học tập

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI UB

Thông tin khóa học:

Đại học Ballarat (UB) là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực duy nhất của Úc trong khu vực. UB là trường đại học lâu đời nhất thứ ba đại học tại Úc, đào tạo nhiều cấp bậc từ  chứng chỉ, văn bằng, cao đẳng, đại học và sau đại học với 750 chương trình, ngành nghề sau:

– Thú y

– Kinh doanh

Câu lạc bộ bài thiêng vàng– Nhà hàng – Khách sạn,

– Khoa học tự nhiên,

– Khoa học Xã hội và Nhân văn

– Tâm lý

Câu lạc bộ bài thiêng vàng– Cơ khí,

– Giáo dục,

– Y tá

– Nghệ thuật

Câu lạc bộ bài thiêng vàng– Quản trị nhân sự

Câu lạc bộ bài thiêng vàng– Công nghệ Thông tin và Khoa học toán

Câu lạc bộ bài thiêng vàng– Khoa học và Cơ khí.

Chương trình Dự bị đại học, Diploma

Riêng chương trình tiếng Anh, các kỳ nhập học linh hoạt theo tháng.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO UB

Chương trình Yêu cầu học vấn Yêu cầu tiếng Anh
Cao đẳng Điều dưỡng Tốt nghiệp THPT IELTS 7.0 (các kỹ năng từ 7.0)
Associate Degree về IT Tốt nghiệp THPT IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên)
Đại học Tốt nghiệp THPT với ĐTB 7.0, tuổi từ 18 trở lên IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên). Một số ngành yêu cầu cao hơn
Chứng chỉ , diploma sau đại học, Thạc sỹ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên). Một số ngành yêu cầu cao hơn
Tiến sĩ Bằng thạc sỹ IELTS 6.5 (các kỹ năng từ 6.0 trở lên). Một số ngành yêu cầu cao hơn

Hãy nhanh tay đăng ký  để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.