DU HỌC ĐÀI LOAN

Kính gửi các Quý Thầy cô, các bậc phụ huynh và thân gửi các em học sinh yêu quý!

Đây quả thực là tin vui, một cơ hội hiếm có đối với thanh niên Việt Nam trên mọi miền tổ quốc. Du học từ trước tới nay cơ bản là tự túc 100% như mọi người đã biết, số bạn được học bổng thực sự hiếm hoi, trước khi đi Du học gia đình và học sinh phải đóng góp trước tiền học phí, ký túc xá năm đầu. Tuy nhiên Du học Đài Loan được hưởng chính sách đài thọ từ chính phủ Đài Loan, đó là miến học phí năm đầu và tào điều kiện tối đa cho du học sinh Việt Nam thực tập và làm việc có thu nhập từ năm đầu tiên, giải tỏa nỗi lo lắng và gánh nặng tài chính cho gia đình Du học sinh. Quyền lợi này áp dụng cho tất cả các học sinh và không yêu cầu bất kể điều kiện gì. Miễn học phí năm đầu đối với du học sinh, nằm trong chính sách Tân Hướng Nam. Nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế chiến lược kinh tế song phương mạnh mẽ giữa Việt Nam và Đài Loan và được giới thiệu cụ thể sau đây.  

 1. Chính sách Tân Hướng Nam và những bước đột phá

Mối quan hệ kinh tế chính trị và kinh tế giữa Việt Nam và Đài Loan đã và đang rất tích cực, Đài Loan hiện nay đứng thứ ba (sau Hàn Quốc và Nhật Bản) về đầu tư vào Việt Nam. Số lượng doanh nghiệp Đài Loan ở Việt Nam đã hơn 5.000 và còn tiếp tục tăng mạnh các năm tiếp theo. Các doanh nghiệp này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất vì vậy đã tạo một lượng công ăn việc làm và thu nhập cho một lực lượng lớn lao động Việt Nam. Bên cạnh đó là hàng năm có tới hàng vạn người đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan,  những hoạt động kinh tế này đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung giữa hai nước. Để sự hợp tác phát triển hơn nữa và vươn lên một tầm cao mới, chính phủ Đài Loan đề ra chính sách Tân Hướng Nam với mục tiêu phát triển bền vững là đầu tư vào nguồn nhân lực Việt Nam, gia tăng trình độ chuyên môn, đào tạo và thực tập thuần thục kỹ năng nghề nghiệp. Trang bị thêm văn hóa và ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu từ phía doanh nghiệp hai nước ngày một khắt khe hơn. Nhằm thu hút thanh thiếu niên Việt Nam quan tâm và đồng hành cùng đề án này chính phủ Đài Loan đã đưa ra chính sách đài thọ toàn bộ học phí năm đầu đối với Du học sinh Việt Nam, để các em có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tân tiến cũng như điều kiện thực tập và phát triển nghề nghiệp rất tốt tại Đài Loan. Trong suốt quá trình học được nhà trường và các công ty tào điều kiện vừa học vừa làm để có thu nhập và tích lũy để các em yên tâm theo học. Sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể ở lại công tác với mức lương cao và thời gian cư trú có thể tới 12 năm. Phương án hai là các em về Việt Nam công tác thì cũng rất thuận lợi vì hiện tại có rất nhiều công ty, rất nhiều công xưởng của Đài Loan tại Việt Nam, các em có thể vào làm với lợi thế bằng cấp và ngoại ngữ cũng như chuyên môn so với các thanh niên tốt nghiệp trong nước.

 

 1. Lợi ích đặc biệt của chương trình Tân Hướng Nam đối với du học sinh Việt Nam

– Gia đình không cần chu cấp bất cứ một khoản chi phí nào cho các em sau khi các em sang học và thực tập tại Đài Loan.

– Năm thứ nhất học sinh học 1 buổi đi làm 1 buổi (năm đầu miễn học phí)

– Năm thứ 2 vừa học vừa thực tập và vừa đi làm, thời gian thực tập được tính lương vì vậy các em có thu nhập khá cao.

– Nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan hoặc về Việt Nam.

– Sinh viên có cơ hội học tập ở môi trường quốc tế , trải nghiệm cuộc sống độc lập ở môi trường nước ngoài.

– Học tập và thực hành các nội dung được học từ những năm đầu tiên khi học Đại học.

 1. Các khoản chi phí và thu nhập trong quá trình Du học Đài Loan

– Năm thứ nhất.

Học phí miễn, KTX = 1,7trVNĐ , tiền ăn 2 bữa = 3tr VNĐ  (1 bữa ăn tại chỗ làm), Phụ phí khác bao gồm: điện thoại, đi lại.1trVNĐ. Tổng chi =4,7trVNĐ/th. Thu nhập từ lương đi làm 17tr, số tiền để ra được = 12trVNĐCâu lạc bộ bài thiêng vàng /th (1 năm có hai tháng nghỉ, đi làm cả ngày thu nhập cao hơn)

– Năm thứ hai trở đi.

   Học phí 7tr, KTX = 1,7trVNĐ, tiền ăn 2 bữa = 3tr VNĐ  (1 bữa ăn tại chỗ làm), Phụ phí khác bao gồm: điện thoại, đi lại.1trVNĐ . Tổng chi =12trVNĐ/th. Thu nhập từ lương đi làm + lương thực tập = 26trVNĐ/th, số tiền để ra được = 14trVNĐ /th

 1. Phí Du học Đài Loan trọn gói theo chương trình Tân Hướng Nam

 Chương trình trọn gói 57 triệu đồng

 1. Chương trình trọn gói bao gồm:

– Toàn bộ chi phí đào tạo tiếng Đài Loan cho sinh viên trước khi đi.

– Toàn bộ chi phí ở ký túc xá trong thời gian sinh viên học tiếng tại trung tâm Phùng Khắc Khoan

– Phí hoàn thiện hồ sơ, xin visa du học Đài Loan

– Phí khám sức khỏe

– Vé máy bay

 1. Cam kết chung:

Ngoài các khoản tiền nằm trong gói “57 triệu đồng trọn gói” nêu trên, Du học sinh sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ, xin visa.

 1. Quy trình thanh toán

– Bước 1: Đến nhập học tại trung tâm Phùng Khắc Khoan nộp 20 triệu VNĐ.

– Bước 2Câu lạc bộ bài thiêng vàng: trước khi bay 15 ngày nộp 27 triệu VNĐ

 1. Điều kiện tuyển sinh

– Sinh viên tốt nghiệp từ THPT trở lên, độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.

Câu lạc bộ bài thiêng vàng– Điểm số học tập trung bình các năm từ 5.5 trở lên (Đối với học sinh tốt nghiệp THPT).

– Hồ sơ cần chuẩn bị:

Trên thực tế, để hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Đài Loan sinh viên phải chuẩn bị đủ về mặt nội dung và hình thức những hạng mục giấy tờ cơ bản như sau:

 1. Hạng mục giấy tờ nhân thân
 2. Hạng mục giấy tờ chứng minh tài chính
 3. Hồ sơ giới thiệu kế hoạch học tập của sinh viên

Tại, các hạng mục 2 và 3 sẽ được công ty hoàn thiện hoàn toàn miễn phí bởi vậy hồ sơ các em cần hoàn thiện để xin visa du học Đài Loan trở nên hoàn toàn đơn giản.

Dưới đây là hạng mục giấy tờ nhân thân các em cần chuẩn bị:

 DANH MỤC SỐ LƯỢNG HÌNH THỨC
1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp cao hơn (nếu có) 01 Bản gốc
2. Học bạ 01 Bản gốc
3. Lý lịch tư pháp 01 Bản gốc
4. Chứng minh thư của sinh viên và bố mẹ 01 Bản công chứng
5. Sổ hộ khẩu gia đình 01 Bản công chứng
6. Giấy khai sinh 01 Bản sao
7. Hộ chiếu 01 Bản gốc
8. Ảnh hồ sơ cỡ 3×4 và 4×6 10 Nền trắng