ĐẠI HỌC CHEJU HALLA HÀN QUỐC

Tuy Hàn Quốc sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng cao luôn nằm trong top đầu Châu Á, nhưng việc lựa chọn ngành học và trường học khi du học Hàn Quốc luôn là nỗi trăn trở của nhiều bạn. Hôm nay, du học CHD sẽ giới thiệu với các bạn một trong những trường đại học tuyệt vời nhất – Đại học Cheju Halla để các bạn tham khảo thêm nhé

ĐẠI HỌC CHEJU HALLA HÀN QUỐC

 

Câu lạc bộ bài thiêng vàngLà một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, Cheju Halla luôn tự hào vì những thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp tại trường. Bên cạnh đó, trường cũng nằm trong top đầu các trường về đào tạo sinh viên quốc tế và tạo các cơ hội việc làm tại Hàn Quốc cho du học sinh.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường đại học Cheju Halla University

Câu lạc bộ bài thiêng vàngTrường đại học Cheju Halla thành lập từ năm 1969, trụ sở chính tại Jeju-do, là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đông Bắc Á. Trường đại học Cheju Halla đã giới thiệu “Chương trình cấp phép và chứng nhận” để tất cả sinh viên nhận được cơ hội để có hai hoặc nhiều giấy chứng nhận được cấp quốc gia hoặc giấy phép trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp của trường có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Cheju Halla có rất nhiềunhững nghành học trong chương trình giảng dạy nhưng những nghành học sau đây thu hút số đông sinh viên nhất:

• Câu lạc bộ bài thiêng vàngKhoa điều dưỡng : chuyên ngành Bệnh lý lâm sàng, Lý thuyết vật lý, Lý thuyết điều trị, Công nghệ y học cấp cứu, Công nghệ radio, Quản trị y tế

• Khoa học y tế

Câu lạc bộ bài thiêng vàng Quản lý du lịch : các chuyên ngành Quản lý du lịch, Tiếng anh du lịch, Tiếng nhật du lịch, Tiếng trung du lịch, Khoa thể thao thư giãn, Quản trị khách sạn và nhà hàng, Nghệ thuật ẩm thực khách sạn,   Giáo dục thể chất.

Câu lạc bộ bài thiêng vàng Phúc lợi xã hội

 Kỹ thuật máy tính

• Khoa học tài nguyên về ngựa

• Câu lạc bộ bài thiêng vàngNghệ thuật: Âm nhạc, thiết kế trực quan, nghệ thuật làm đẹp

III. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

• Đáp ứng được điều kiện du học Hàn Quốc

 Mẫu đơn xin nhập học chính thức tại trường đại học Cheju Halla (Gửi bản sau khi nhận được xác nhận của trường đại học)

• Câu lạc bộ bài thiêng vàngGiấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc chứng chỉ trước khi tốt nghiệp của trường trung học phổ thông.

• Tất cả các bảng điểm chính thức từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học.

 Giấy chứng nhận tình trạng di cư và nhập cư của người nộp đơn

• Giấy chứng nhận đăng ký hộ tịch và học sinh do các cơ quan chính phủ nước ngoài cấp

 Giấy chứng minh của học sinh và phụ huynh là công dân nước ngoài.

IV. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC HÀN QUỐC

• Báo cáo ngân hàng của người bảo lãnh tài chính hoặc chứng chỉ ngân hàng có số dư nợ 10.000 đô la Mỹ trong thời gian hơn một tháng

Câu lạc bộ bài thiêng vàng Giấy chứng nhận chuyển khoản trong nước hoặc đổi tiền tệ với số tiền 10.000 đô la Mỹ cũng được chấp nhận.

 Giấy chứng nhận giữ văn phòng hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

 Chứng chỉ chứng minh lịch sử thanh toán hợp pháp của thuế bất động sản

• Câu lạc bộ bài thiêng vàngGiấy cam đoan tài chính (Mẫu được bao gồm trong gói đăng ký nhập học)

Câu lạc bộ bài thiêng vàngTrường đại học Cheju Halla đánh giá cao ứng viên được giới thiệu từ các trung tâm tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Chính vì vậy nếu bạn muốn học tại Cheju Halla hãy đăng kí với du học CHD để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé. Là đối tác tuyển sinh hàng đầu của đại học Cheju Halla tại Việt Nam, tỉ lệ học sinh cua du học CHD trúng tuyển vào đại học Cheju Halla là rất cao.